• Câu hỏi: Cho con hỏi đối với các loài động vật việc quan trọng nhất của cuộc đời chúng có phải là sinh sản và duy trì nòi giống ?

  Dược hỏi Huy đến Văn Tân, Văn Bằng, Văn Quang, Thùy Dương, Phi Hoàng, Ánh Minh trên 26 Th2 2019.
  • Hình chụp: Lê Thị Thùy Dương

   Lê Thị Thùy Dương Các câu hỏi chưa được trả lời của tôi:


   chào em, cô nghĩ là muốn sinh sản và duy trì nòi giống trước tiên sinh vật phải thích nghi và tồn tại được. chúng ta hay nghe từ vòng đời, mỗi giai đoạn giống như một viên đá trong chuỗi vòng tay, 1 viên bị đứt thì chiếc vòng cũng sẽ bị ảnh hưởng.

  • Hình chụp: Trần Văn Bằng

   Trần Văn Bằng Các câu hỏi chưa được trả lời của tôi:


   Sinh sản là cách duy nhất để một loài còn tồn tại. Và sinh sản là bản năng của các loài động vật nên chúng sẽ phải duy trì hoạt động này.

  • Hình chụp: Bùi Phi Hoàng

   Bùi Phi Hoàng Các câu hỏi chưa được trả lời của tôi:


   Chào Huy, Huy có một câu hỏi rất thú vị nhé, về quan điểm riêng của anh thì anh hoàn toàn đồng ý với điều ấy. Đối với mỗi cá thể động vật thì việc sinh sản và duy trì nòi giống vô cùng quan trọng, thiêng liêng và thuộc về bản năng sinh tồn. Các cá thể thích nghi, hoàn thiện mình hơn, chuẩn bị cho bản thân khi mùa sinh sản đến để tranh giành bạn tình và rồi để lại nòi giống mang phẩm chất ưu việt hơn, thích nghi hơn với môi trường, đóng góp cho sự tiến hóa.

  • Hình chụp: Tô Văn Quang

   Tô Văn Quang Các câu hỏi chưa được trả lời của tôi:


   Đúng rồi đó em, vì mỗi một loài muốn tồn tại thì cần phải sinh sản để tạo ra các cá thể mới, thay thế các cá thể già chết đi nhằm duy trì tính ổn định không chỉ trong nội bộ chúng, mà còn cho cả hệ sinh thái chúng đang sinh sống.

Các bình luận